Công ty quản lý nhà Vinaconi ứng dụng SmartLand Building vận hành chuỗi 50 tòa nhà

Công ty quản lý nhà Vinaconi ứng dụng SmartLand Building vận hành chuỗi 50 tòa nhà

Công ty quản lý nhà Vinaconi là đơn vị hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó với lĩnh vực quản lý tòa nhà Vinaconi cũng là một trong những đơn vị đi đầu với đặc thù quản lý các chuỗi tòa nhà tập trung.

Nhằm tăng cường hiệu quả quản lý chuỗi tòa nhà và tối ưu hóa dịch vụ, Vinaconi quyết định ứng dụng phần mềm quản lý vận hành tòa nhà SmartLand Building và đã thu được những thành công nhất định, đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý chuỗi tòa nhà tập trung.

1. SmartLand Building giải quyết bài toán quản lý tập trung – phân tán cho chuỗi tòa nhà Vinaconi

Là chi nhánh trực thuộc tập đoàn Vinaconex, chịu trách nhiệm quản lý và vận hành tòa nhà cả tập đoàn với hàng loạt các tòa nhà lớn, điều này cũng thúc đẩy ban lãnh đạo Vinaconi chú trọng hơn vào công tác quản lý chuỗi tòa nhà hiệu quả hơn.

Công ty quản lý nhà Vinaconi ứng dụng SmartLand Building vận hành chuỗi 50 tòa nhà

Bên cạnh đó với quy mô phát triển lớn, hệ thống tòa nhà được xây dựng ngày càng nhiều cũng khiến Vinaconi buộc phải ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại để hoàn thiện quản lý các chuỗi tòa nhà tập trung và thống nhất một cách hiệu quả nhất, giúp Vinaconi có thể quản lý tài sản, vận hành kỹ thuật tòa nhà hiệu quả mà không bị thất thoát và thua lỗ.

Chính vì vậy ban lãnh đạo Vinaconi quyết tâm ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building nhằm giúp doanh nghiệp quản lý chuỗi tòa nhà tập trung hiệu quả nhất. Phần mềm được Vinaconi ứng dụng từ tháng 10/2018 và cho tới nay đã được nghiệm thu chạy thực tế và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Trong suốt thời gian sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building đã giúp Vinaconi quản lý tài sản và vận hành kỹ thuật tại các chuỗi tòa nhà ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, tăng cường công tác quản lý cơ sở hạ tầng và giúp các tòa nhà có thể vận hành trơn tru, từ đó mang lại hiệu quả không nhỏ cho hoạt động của doanh nghiệp.

Việc sử dụng phần mềm SmartLand Building trong thời gian qua đã giúp Vinaconi trở thành doanh nghiệp đi đầu trong số hóa dịch vụ quản lý tòa nhà, giúp các tòa nhà của Vinaconi vận hành hiệu quả và đồng bộ.

2. Sử dụng phần mềm SmartLand Building đã giúp Vinaconi cải tiến bộ máy quản lý tòa nhà như thế nào?

Từ năm 2018 tới nay Vinaconi khi sử dụng phần mềm quản lý tòa nhà SmartLand Building đã giúp doanh nghiệp tối ưu quản lý đồng bộ và thống nhất các tòa nhà trong cùng hệ thống, đặc biệt trong công tác quản lý tài sản và vận hành kỹ thuật tòa nhà.

Công ty quản lý nhà Vinaconi ứng dụng SmartLand Building vận hành chuỗi 50 tòa nhà

Với sự trợ giúp của phần mềm SmartLand Building cũng giúp Vinaconi đồng bộ được công tác quản lý vận hành tòa nhà, dễ dàng quản lý toàn bộ hệ thống các tòa nhà, quản lý thông tin khách hàng, quản lý dữ liệu với tính bảo mật cao nhất, phân quyền hệ thống với những tòa nhà khác trong cùng hệ thống Vinaconi.

Trong suốt thời gian sử dụng phần mềm SmartLand Building cũng giúp Vinaconi giải quyết triệt để những khó khăn của doanh nghiệp trong việc quản lý chuỗi tòa nhà tập trung, vừa đảm bảo quản lý chặt chẽ hệ thống tòa nhà, bảo mật tối đa mà còn giúp Vinaconi dễ dàng quản lý tài liệu, dữ liệu liên quan tới từng tòa nhà, cam kết tính bảo mật tối đa.

Có thể nói rằng khi sử dụng phần mềm SmartLand Building giúp Vinaconi tối ưu công tác chuẩn hóa quy trình làm việc của ban quản lý tòa nhà, đảm bảo mọi hoạt động của nhân viên trong công tác quản lý, dịch vụ đều có thể tương tác và làm việc trên phần mềm giúp bộ máy quản lý tòa nhà được đồng bộ, tinh gọn, chuyên nghiệp.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s